top of page

Kalp Hırsızı

Herkese Açık·45 üye
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 đã bắt đầu xuất hiện ở đa dạng nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tậu sắm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng Bình Lợi là 1 trong những hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng tỷ mỉ và kỹ càng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những loại mai được nuôi trồng và săn sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


Hakkında

Gruba hoş geldiniz! Diğer üyelerle bağlantı kurabilir, günce...

Üye

 • sugibisohbetler
 • Love
  Love
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
 • Ra He
  Ra He
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
bottom of page